Ngày đặc biệt của Deco

Champions League
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Trận đấu giữa FC Barcelona vs Porto tại vòng 2 UEFA Champions League sắp tới sẽ rất đặc biệt với Deco. Đây là trận đấu giữa hai CLB ảnh hưởng nhiều nhất đến sự nghiệp của anh ấy - Porto và Barça.

Năm 1997, Deco rời Brazil và gia nhập đối thủ lớn nhất của Porto là Benfica. Sau thời gian cho mượn ở Alverca và một năm ít ỏi ở Salgueiros, Porto đã ký hợp đồng với anh vào năm 1999.

Trong màu áo sọc xanh trắng, Deco không chỉ khẳng định được giá trị của bản thân mà còn đạt được những thành tựu to lớn dưới thời Jose Mourinho. Anh ấy đã giành được 3 Primeira Liga, 3 cúp quốc gia, 1 UEFA Cup và UEFA Champions League năm 2004 mà anh là POTM.

Sau khi thành công ở Porto và mặc dù nhận được những lời đề nghị lớn hơn, Deco vẫn gạt bỏ hết những lời đề nghị đó và quyết định ký hợp đồng với FC Barcelona vào năm 2004, tại thời điểm mà đội bóng đang gặp "khủng hoảng", anh chấp nhận thử thách - giống như bây giờ khi trở thành GĐTT của Barça. Trong 4 mùa giải khoác áo Barça, anh đã giành được 2 La Liga, 2 Siêu cúp và 1 Champions League.

Write comments...
or post as a guest
Loading comment... The comment will be refreshed after 00:00.

Be the first to comment.